zalo

0917569624

Những điều cần lưu ý những gì khi lựa chọn bàn ghế sân vườn

Cần lưu ý những gì khi lựa chọn bàn ghế sân vườn

Bố trí và lựa chọn bàn ghế sao cho phù hợp với không gian là điều mà  gia chủ và nhà thầu hết sức quan tâm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bàn ghế sân vườn với mãu mã và kiểu dáng đa dạng nên muốn lựa chọn một mẫu sản phẩm thích hợp không phải là chuyện khó. Nhwung trước khi lựa chọn bạn hãy nhớ những điều cần lưu ý khi chọn bàn ghế sân vườn nhé

 

Cần quan tâm đến chủng loại, giá cả, chất lượng?

Giá thành sản phẩm luôn là điều được hầu hết tất cả mọi người quan tâm. Với vô vàn những sản phẩm bàn ghế sân vườn với chất lượng, chủng loại và giá thành khác nhau, bạn có thể tìm được những sản phẩm ưng ý.

Trước khi chọn mua bạn cần biết rằng, mình cần sản phẩm có chất liệu, mẫu mã ra sao sẽ thích hợp.

Lựa chọn tùy theo diện tích quán

Bạn cần lựa chọn kích thước ghế sao cho phù hợp với diện tích không gian sử dụng để đảm bảo sự hài hòa và tính thẩm mỹ.

Đối với những không gian quán có diện tích nhỏ thì những loại bàn  ghế giả mây, bàn ghế gỗ dạng quầy bar là một gợi ý tuyệt vời.

Còn đối với những không gian quán rộng thì bạn có thể chọn bàn ghế sân vườn theo bộ, 1 bộ bàn kèm từ 4-6 ghế với thiết kế phù hợp.

Lựa chọn bàn ghế sân vườn theo không gian thiết kế

Kiểu dáng thiết kế: những mẫu bàn ghế đơn giản thường dễ kết hợp hơn với quán mang phong cách trẻ trung. Ngược lại, những kiểu bàn ghế dạng salon lại phù hợp với những quán vintage rộng rãi.

Màu sắc: những màu sắc tươi mới rất thích hợp với những quán dành cho tuổi teen. Bạn cần lưu ý chọn màu sắc các mẫu bàn ghế cao cấp dựa vaofkhung màu nền của quán, âm thanh, ánh sáng.

Kết hợp các kiểu bàn ghế khác nhau: nếu không gian quán phân tán, diệ tích có nhiều ngóc ngách nhỏ thì bàn ghế tròn trong góc cạnh, các bàn ghế đơn, chân đơn là sự lựa chọn tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *