zalo

0917569624

Độc đáo ấn tượng với 6 mẫu vách ngăn cầu thang đang được ưa chuộng

Độc đáo ấn tượng với 6 mẫu vách ngăn cầu thang đang được ưa chuộng

Ngoài công dụng ngăn cách không gian các phòng, các không gian với nhau thì vách ngăn còn mang lại nét thẩm mỹ riêng cho không gian sống. Ngôi nhà bạn sẽ trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn với những 6 mẫu cầu thang được ưa chuộng nhất hiện nay.

  1. Vách ngăn bằng kính

Để có thể mở rộng không gian và khoe được nét đẹp của thiết kế cầu thang thì vách ngăn bằng kính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với độ sáng bóng của kính sẽ giúp tôn lên nét kiêu kỳ của từng bậc thang. Bạn không cần lo ngại về sự xuống cấp của nó cũng như dễ dàng lau chùi sau mỗi lần sử dụng. Với thiết kế hiện đại, nẹp nhôm xung quanh, độ bền và độ kiên cố cao nên ngày càng được khách hàng ưa chuộng.

  1. Vách ngăn sắt đan lưới kiểm mạng nhện

Thay vì những bức tường gạch bí bách thì vách ngăn bằng sắt đan lưới kiểu mạng nhện. Điều này sẽ mang đến cho bạn cảm giác yên tâm hơn so với sự chông chênh của vách ngăn bằng kính.

Vách ngăn trang trí CNC-VN028

Chỉ với một lớp sơn bên ngoài, gia chủ có thể dễ dàng biến đổi màu sắc của vách ngăn theo  ý thích của mình.

 

  1. Vách ngăn bằng gỗ

Chất liệu gỗ sẽ mang đến cho bạn sự sang trọng và đẳng cấp. Nhưng đối với loại vách gỗ kín sẽ mang đến bạn cảm giác óng và khó chịu, dễ bị mục, mối mọt vào thời tiết ẩm. Vách ngăn bằng gỗ sọc sẽ mang đến bạn cảm giác thoái mái, mềm mại và thông thoáng hơn. Không gian sẽ dẫn bạn đến một vườn cây phía trước nếu kết hợp với cây xanh ở chân cầu thang.

  1. Vách ngăn bằng gân gỗ

Các gân gỗ song song được kết hợp với nhau một cách ngẫu nhiên theo hình mẫu xuyên suốt. Không chỉ là vách ngăn, những sọc dọc còn nhấn mạnh trần nhà và hướng sự chú ý một cách tinh tế. Phối hợp với các gam màu trung tính sẽ giúp tổng thể giữ được sự đơn giản, hài hòa và cân đối.

  1. Vách ngăn cầu thang sọc ngang

Loại vách ngăn này sẽ giúp nhấn mạnh tính hình học của không gian và giúp không gian trở nên thú vị hơn khi kết hợp với các họa tiết đối lập nhau

  1. Vách ngăn bằng inox

Những loại vách ngăn trang trí bằng inox sáng bóng sẽ giúp không gian ngôi nhà bạn sẽ phá cách hơn vô cùng. Khoảng cách giữa các thanh inox không quá rộng cũng không quá hẹp, đảm bảo độ thông thoáng cho không gian.

One thought on “Độc đáo ấn tượng với 6 mẫu vách ngăn cầu thang đang được ưa chuộng

  1. Pingback: Vách ngăn trang trí sắt mỹ thuật - Công ty CNC Nhân Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *