zalo

0917569624

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn cửa cổng sắt CNC mỹ thuật

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn cửa cổng sắt CNC mỹ thuật

Là một phần thiết kế bên ngoài ngoại thất, vừa có tác dụng phân chia không gian, đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như tính mạng cho gia chủ. Vừa giúp làm tăng giá trị và tính thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà bạn.

Trong nhiều chất liệu làm nên cửa cổng thì sắt là chất liệu được người dùng ưa chuộng nhất và sử dụng rộng rãi nhất. Với nhiều thiết kế, mẫu mã đa dạng có thể phù hợp với nhiều lối kiến trúc khác nhau từ hiện đại đến cổ điển sang trọng. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn bạn biết những điều cần lưu ý khi lựa chọn cửa cổng sắt CNC mỹ thuật.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn cửa cổng sắt CNC mỹ thuật

Vấn đề phong thủy, hướng đặt cửa cổng cũng rất quan trọng, điều này có thể ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe của gia chủ. Chính vì thế, gia chủ không nên bố trí cửa cổng sắt CNC ở ngã ba đường, tránh lỗi trục xung với cửa chính.

Theo kinh nghiệm thì những khu vực vùng biển sẽ không thích hợp với các mẫu cửa cổng sắt này. Bởi những mẫu cửa này không chịu được khí hậu thời tiết khu vực này nhanh xuống cấp hoặc bị hoen gỉ mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

Bạn cần chú ý đến độ hở của cổng sắt, vì đây là phần bảo vệ bên ngoài của ngôi nhà, nên lưu ý không nên để lỗ hở quá lớn vừa giảm tính thẩm mỹ vừa không đảm bảo an toàn.

Các thanh sắt trên cửa cổng cần đảm bảo không quá to cũng không quá nhỏ, không bị nghiêng lệch, méo mó hay gấp khúc sẽ không đảm an toàn cũng như không phù hợp phong thủy.  Những hình dạng của cửa cổng sắt cần có thiết kế thanh thoát, nhẹ nhàng không quá nặng nề, ảm đảm, bí bách.

Màu sắc đa dạng, nên gia chủ có thể dễ dàng lựa chọn mẫu màu phù hợp, vừa làm tôn lên giá trị cho tổng thể kiến trúc, vừa phù hợp với phong thủy và sở thích của gia chủ.

Tuyệt đối không được treo các loại dây điện, đèn nháy, đèn phát quang,… sẽ không đảm bảo an toàn, dễ xảy ra chập điện nguy hiểm.

Để cửa cổng luôn bền màu, bền đẹp theo thời gian thì bạn cần vệ sinh thường xuyên bằng bàn chải mềm. Tuyệt đối không được sử dụng bàn chải sắt để tránh làm trốc sơn hay trầy xước.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *