zalo

0917569624

Vách ngăn CNC cho phòng bếp và những điểm đặc biệt

Vách ngăn CNC cho phòng bếp và những điểm đặc biệt

Điểm chung của vách ngăn phòng bếp

Vì là nơi chuẩn bị những thực phẩm tươi ngon nhất cho gia đình nên phòng bếp phải luôn được sáng sủa và sạch sẽ. Và chẳng có gì gọi là đặc biệt nếu như bạn lựa chọn xây không gian bếp bằng những bức tường kiên cố. Nhưng điều ngược lại sẽ xảy ra nếu bạn thay vào đó là vách ngăn CNC. Kiểu thiết kế này sẽ mang đến bạn không gian mở thân thiện, hiện đại và độc đáo.

Thay vì những vách tường vô tri vô giác thì thay vào đó là những vách ngăn CNC tinh tế nhẹ nhàng, phô bày ra những vẻ đẹp tuyệt vời của không gia bếp nhà bạn.

Vách ngăn CNC cho phòng bếp không chỉ mang đến sự sang trọng, tinh tế và hiện đại. Mà với những đường nét mềm mại, ấn tượng sẽ thì hơn cả vách ngăn là vật trang trí vô cùng bắt mắt.

Lựa chọn màu sơn và thiết kế phù hợp

Không quá cầu kì, chỉ cần cắt tỉa hoa văn như mẫu thiết kế và sơn phủ PU lên trên cũng đủ tạo nên điểm nhấn ấn tượng. Không gian bếp của bạn sẽ trở nên hiện đại, sang trọng hơn khi lựa chọn những mẫu vách ngăn này.

Ngoài ra, những mẫu vách ngăn này còn có thể là vật trang trí đẹp mắt nếu kết hợp với tủ rượu hay những thiết kế ô kệ. Với thiết kế nhiều ngăn kéo vừa có thể lưu trữ đồ đạc vừa là vật trang trí vô cùng đẹp mắt.

Vách ngăn CNC cho không gian bếp này đặc biệt rất phù hợp với những căn hộ có diện tích vừa, thiết kế này sẽ mang đến bạn không gia thoải mái, rộng rãi và hiện đại.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *