zalo

0917569624

Gia công tiện cnc tphcm giá rẻ chất lượng

Gia công tiện cnc tphcm giá rẻ chất lượng

Tọa lạc tại Số 141 đường Trương Phước Phan quận Bình Tân Tphcm công ty Nhân Nghĩa là địa chỉ quen thuộc của các công ty xây dựng và thiêt kế cũng như các khách hàng có nhu cầu gia công tiện cnc.
Với kinh nghiệm gia công cơ khí trên 20 năm kinh nghiệm cùng hệ thống 3 xưởng sản xuất lớn với dây chuyền công nghệ hiện đại giá thành bình dân cực tốt.
Công ty chúng tôi nhận gia công CNC các sản phẩm xây dựng như cỗng cửa sắt mỹ nghệ, lan cang ban công, cầu thang, vách ngăn phòng khách, nhà bếp
Gia công kim loại mỹ Thuật: Áp dụng công nghệ cắt CNC tiên tiến chuyên thi công các họa tiếc hoa văn tinh tế với nhiều đường nét tứ đơn giản đến phức tạp cho các sản phẩm nghệ thuật trong nhà và ngoài trời.
Gia công sản phẩm hoàn thiện: Dịch vụ gia công hoàn thiện các sản phẩm sáng tạo như cổng nhà cnc, hàng rào kỹ thuật, lan cang cầu thang, vách ngăn trang trí….
Những lý do bạn nên chọn gia công CNC tại công ty Nhân Nghĩa
Với bề dầy hoạt động thi công gia công cơ khí kinh nghiệm hơn 20 năm.
Hệ thống 3 nhà xưởng đáp ứng nhu cầu thi công các công trình lớn 1 cách nhanh chóng.
Đội ngủ thợ lành nghề có kinh nghiệm với các mẫu khó và chi tiết phức tạp.
Hệ thống máy móc cnc tiên tiến thực hiện nhanh và chính xác
Hãy liên hệ ngay với công ty CNC Nhân Nghĩa 028 6260 4552 – 6269 8581 để được tư vấn báo giá thi công các hạng mục CNC 1 cách nhanh chóng và chính xác nhất 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *