zalo

0917569624

Cửa Cổng Sắt Mỹ Thuật 4 Cánh CNC-045

0 out of 5
(0 đánh giá)
Mã: CNC-045 Danh mục:

Cửa cổng sắt mỹ thuật 4 Cánh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông CNC-045 cho biệt thự sơn giả đồng cổ đẹp phong cách ấn tượng

Tùng, Cúc, Trúc, Mai là một trong những bộ tranh đá quý đẹp nhất, mang nhiều ý nghĩa phong thủy  và được nhiều người yêu thích. Ngày nay, với sự khéo léo nên con người đã tinh tế đưa bộ tranh tứ quý này vào hình ảnh những cánh cửa cổng sắt mỹ thuật. Mang đến cho gia chủ một bộ cửa cổng đẹp về mặt thẩm mỹ và có ý nghĩa đẹp về mặt phong thủy.

1. Đặc điểm của cửa cổng sắt mỹ thuật 4 cánh CNC-045

Không chỉ đảm bảo tính bền đẹp, mẫu cổng tùng cúc trúc mai còn thể hiện nét hiện đại cho ngôi nhà của bạn bởi những chi tiết tinh tế. Với 4 cánh cổng riêng biệt lần lượt thể hiên các hoạ tiết Tùng – Cúc – Trúc – Mai, bộ cổng có độ hở vừa phải, thích hợp đảm bảo đủ an toàn nhưng vẫn thể hiện các đường nét hiện đại và đẹp mắt.

Cửa cổng sắt mỹ thuật 4 cánh luôn mang một vẻ đẹp riêng, tạo nên một không gian sang trọng, hiện đại cho tổng thể thiết kế của bạn.

Với công nghệ cắt CNC hiện đại, có thể tạo nên những đường nét rất tinh xảo, những chi tiết hoặc hình ảnh phức tạp. Không có một loại cửa cổng nào làm bằng vật liệu khác có thể mang vẻ đẹp pha trộn giữa cổ điển và hiện đại như cửa cổng đẹp sắt mỹ thuật.

Hình ảnh bức tranh tứ quý Tùng, Cúc, Trúc, Mai được cắt tinh xảo được sơn phết màu đồng bắt mắt, tạo nên bộ cửa cổng 4 cánh lộng lẫy, sang trọng và hiện đại.

2. Liên hệ đặt hàng cửa cổng sắt mỹ thuật 4 cánh CNC-045

Khi nào bạn có nhu cầu lắp đặt cửa cổng sắt mỹ thuật 4 cánh hãy liên hệ ngay với CNC Nhân Nghĩa. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ thợ lành nghề sẽ mang đến một bộ cửa cổng đẹp nhất. Sản phẩm sẽ là ngoại thất lộng lẫy nhất cho biệt thự của bạn.

CNC Nhân Nghĩa luôn phục vụ khách hàng với cái tâm của người làm nghề chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn được mang những tuyệt tác cổng nhà đẹp đến tất cả các công trình trên toàn quốc.

Ngoài những mẫu cửa cổng có sẵn, CNC Nhân Nghĩa còn nhận thiết kế, sản xuất các mẫu cửa cổng theo yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp khách hàng sở hữu được các mẫu cửa sắt CNC theo ý thích lại phù hợp với tổng thể thiết kế ngôi nhà.

Để được chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất, các bạn hãy liên hệ với CNC Nhân Nghĩa ngay hôm nay, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cửa Cổng Sắt Mỹ Thuật 4 Cánh CNC-045”